logo
Hỗ trợ kinh doanh là công ty công nghệ truyền thông sinh ra để phục vụ các cá nhân, tổ chức đang bán hàng online trên facebook, instagram, website một cách hiệu quả và tiếc kiệm nhất
Thông tin liên hệ
Hỗ trợ kinh doanh chỉ sử dụng những thông tin liên hệ chính như bên dưới, mọi thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật tại đây!!

Số điện thoại: 0931.221.777

Địa chỉ: 37, Hòa Minh 8 Đà Nẵng, Việt Nam

Top

Chào mừng bạn đến với Hỗ Trợ Kinh Doanh

Xin chào quý khách hàng đã ghé thăm website Hỗ Trợ Kinh Doanh. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, phát tài phát lộc, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh đến quý khách.
Chúng tôi xin giới thiệu về công ty Hỗ Trợ Kinh Doanh. Đầu tiên chúng tôi xin trình bày ý nghĩa của cái tên Hỗ Trợ Kinh Doanh .
Cái tên đã nói lên tất cả. Hỗ Trợ Kinh Doanh là công ty hổ trợ áp dụng công nghệ truyền thông giúp quý khách hàng kinh doanh online một cách hiệu quả nhất.

q

Sứ Mạng & Cam Kết

Sứ mệnh của Hỗ Trợ Kinh Doanh là giúp đỡ các cá nhân, tổ chức, công ty phát triển lĩnh vực kinh doanh 1 cách hiểu quả và lợi nhuận nhất.
Hỗ Trợ Kinh Doanh hoạt động với tiêu chí : THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA Hỗ Trợ Kinh Doanh.

Đội ngũ nhân viên Hỗ Trợ Kinh Doanh

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung, sáng tạo, đầy nhiệt tình

Đánh Giá Kinh nghiệm

Đội ngũ chúng tôi là tập hợp những con người có kinh nghiệm lâu năm với lĩnh vực marketing facebook nói chung và các kĩ năng dịch vụ xoay xung quanh nói riêng. Bên cạnh là những chỉ số ưu điểm của chúng tôi

MARKETING ONLINE 0
DESIGN SKILL 0
DEVELOPMENT SKILL 0
TEAMWORK SKILL 0

Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khác hàng những lựa chọn đúng trên con đường của mình. Hãy gọi cho chúng tôi!